Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Đánh giá sự thành công khi mở bán tòa Ct2 dự án Eco Green City

Sau sự thành công ngoài mong đợi của lễ mở bán chính thức tòa CT2 và tri ân khách hàng dự án Eco Green City tại khách sạn Marriot - Hà Nội của chủ đầu tư Công Ty TNHH bất động sản và xây dựng Việt Hưng, dự án Eco Green City Nguyễn Xiển tiếp tục có thanh khoản tốt.

Chúng ta hay cùng nhau hồi tường lại không khí của lễ mở bán tòa CT2 ngày 25/6 hôm đấy:
Hội trường nơi tổ chức sự kiện tại khách sạn Marriot có sức chứa gần 1.000 người nhưng trong ngày cuối tuần vừa qua đã gần như chật kín. Rất đông khách hàng đã có mặt từ sớm để được tham dự lễ tri ân khách hàng và chính thức mở bán căn hộ CT2 Eco - Green City.
Chị Nguyễn Thị Minh - chủ nhân của căn hộ tại tòa CT1 cho biết: “Gia đình chị đã đặt mua thành công căn hộ tại tòa CT1 cách đây gần hai tháng. Cứ ngỡ như mua xong là xong, không ngờ chủ đầu tư còn mời đến tham dự chương trình lễ tri ân và có cơ hội được nhận những phần quà có giá trị lên tới 200 triệu đồng.”

 Tham dự lễ tri ân và mở bán chính thức tòa CT2, tòa nhà cuối cùng của dự án Eco - Green City, nhiều phần quà có giá trị như xe máy Vespa trị giá 80 triệu đồng, tivi Samsung 65 inch trị giá 40 triệu đồng, tủ lạnh Sharp hơn 20 triệu đồng đã tìm thấy chủ nhân.
Là cư dân tương lai may mắn nhất trong hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện, anh Hoàng Xuân Tùng, chủ nhân của giải thưởng trị giá 80 triệu đồng cho biết: “Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ nhận được giải thưởng nào lớn như thế này. Tôi chân thành cảm ơn chủ đầu tư đã không những xây dựng những căn hộ đạt chất lượng mà còn đem đến cho cư dân chúng tôi những món quà vô cùng giá trị”.
Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, chỉ sau gần 2 tuần ra mắt tòa CT2, gần 100 căn hộ đã có chủ. Và cũng nhân sự kiện mở bán chính thức tòa căn hộ CT2, chủ đầu tư triển khai chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án: Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% cho đến khi có thông báo bàn giao nhà của chủ đầu tư, ân hạn nợ gốc 12 tháng, không phạt khi trả nợ trước hạn và nhận ngay khóa học tiếng Anh trị giá 10 triệu đồng.