Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Chung cư Imperia Sky Garden được thiết kế hiện đại sang trọng

Rất chú tâm vào khâu thiết kế, các căn hộ tại Imperia sky Garden bố trí khoa học đến từng chi tiết giúp tôi đa hóa công năng sử dụng trong từng phòng và đồng thời đảm bảo cân bằng sinh khí giữa gió và ánh sáng tự nhiên. Điều sẽ giúp tạo ra một không gian sống thoải mái và tràn đầy năng lượng cho các thành viên trong gia đình.

Nhà vệ sinh tại dự án Imperia Sky Garden

Theo dự kiến thì Chung cư 423 Minh Khai sẽ bàn giao cho khách hàng với gói nội thất sư sau:

- Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ: Vật liệu bàn giao là gỗ công nghiệp nhập khẩu, khích thước 193mm x 1283mm, màu gỗ tự nhiên.
- Phòng vệ sinh Master và phòng vệ sinh chung: Vật liệu gạch Ceramic cao cấp, kích thước 300x600.
- Khu bếp: Vật liệu gạch Ceramic cao cấp, kích thước 400x400.
- Ban công: Vật liệu gạch Ceramic cao cấp, kích thước 400x400.
Nội thất bàn giao dự kiến của Imperia Sky Garden
Nội thất bàn giao dự kiến của dự án Imperia Sky Garden
- Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, lối đi: Việt liệu sơn nước hoàn thiện, sơn 3 lớp (01 lớp lót + 02 phủ).
Khi nhìn thấy danh mục các thiết bị bàn giao, các chủ nhân tương lại của dự án Imperia Sky Garden sẽ cảm thấy thích thú và an tâm về những giá trị mà chủ đầu tư MIK Group muốn đem lại cho khách hàng.
Là dự án căn hộ cao cấp, chung cư 423 Minh Khai được đầu tư rất lớn để trang bị những thiết bị và vật dụng cao cấp nhập khẩu từ quốc tế như: Các thang máy, cửa chính được nhập khẩu từ các nước hàng đầu Châu Âu, các trang bị nội thất bên trong đều thuộc nhãn hiệu cao cấp nhất hoặc nhập khẩu từ những nước tăng trưởng khác. Quý khách hàng sẽ không cần phải bận tâm về chất lượng của các căn hộ nơi đây.
Theo nguồn tin đáng tin cậy từ chủ đầu tư MIK Group, căn hộ chung cư Imperia Sky Garden được sử dụng hệ thống cửa nhập cảng từ Châu Âu, lắp đặt nguyên dòng. từ hệ thống cửa ra vào, cửa những phòng , cửa sổ đều được tỉ mỉ chọn lựa những phương án sao cho tối ưu nhất.
Tất cả các cửa ra vào sẽ được làm từ các chất liệu chống cháy tốt nhất từ châu Âu. các cửa ngăn phòng cũng đang lựa chọn để đảm bảo chất lượng phải chăng nhất phù thống nhất có nội thất căn hộ.

Chi tiết nhỏ như nên sử dụng hệ thống cửa trượt hay cửa mở cũng được chủ đầu tư nghiên cứu dò la rất kỹ. ví như tiêu dùng cửa trượt thì đem lại không gian thoáng rộng rãi hơn cho căn hộ, nhưng vào mùa mưa bão đặc trưng là các căn hộ tầng cao sẽ bị ồn vì tiếng gió rít. Và khả năng cao cửa mở ô sẽ được chọn lựa là phương án thi công cho căn hộ.
Các tiết rất nhở tại chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai đều được nhà kiến trúc cẩn thận nghiên cữu tỷ mỷ, với mong muốn tạo ra một cuộc sống tuyệt vời nhất cho khác hàng. Đây là khác biệt lớn của dự án so với các chung cư khác.
Để nhận bảng giá và thông tin cập nhất mới nhất về dự án 423 Minh Khai anh/chị vui lòng liên hệ: 0976.799.138 hoặc truy cập website: www.imperia-skygarden.net