Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Tiện ích nổi bật của chung cư Pd Green Park

Chung cư Pd Green Park Hoàng Mai sắp được mở bán và có rất nhiều người mong đợi nó vì những tiện ích mà nó mang đến là rất lớn đáp ứng được cho những người dân sống tại đây.

Quy hoạch chung cư Pd Green Park

Tiện ích chung cư Pd Green Park cung cấp không gian sống trong lành
Hiện nay tai những khu vục thành thị thường bị ảnh hưởng rất nhiều bởi môi trường sống bị ô nhiễm và không có nhiều cây xanh. Chính vì thế mà những người thiết kế của dự án này có dành riêng một phần diện tích cho việc trồng cây xanh và những diện tích để làm sân vườn mang đến cho những người sống tại đây một không gian sống thoải mái được gần gũi với thiên nhên, một không gian sống trong lành và khỏe mạnh. Đây là một trong những tiện ích chung cư số 1 Trần Thủ Độ mang đến. Chỉ nghe đến đây thôi chắc chắn cũng đã có nhiều người rất thích rồi.

Tiện ích chung cư Phương Đông Green Park đối cung cấp dịch vụ y tế 
Những căn hộ chung cư ở đây với mỗi phòng có điện tích trong khoảng 33-90m vuông nên khá thích hợp cho những gia đình có nhu cầu sống tại đây. Mà đối với những gia đình thì thường hay có trẻ nhỏ mà những em nhỏ lại thường dễ bị mắc bệnh. Nếu như vậy thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ y tế tại đây. Tại đây có phòng khám đa khoa hiện đại cung cấp được đầy đủ những dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế không chỉ đối với trẻ nhỏ mà đối với mọi lữa tuổi trong một môi trường hoàn toàn thân thiện, an toàn.

Ngoài những tiện ích này ra tại đây còn cung cấp rất nhiều những tiện ích khác như có như khu trung tâm mua sắm với đầy đủ những mặ hàng phục vụ được nhu cầu thiết yếu của những hộ dân cư. Bên cạnh đó còn phát triển nhữn laoij hình dịch vụ như phòng tập gym hay spa dành cho những đối tượng khác nhau cho người dân khi sinh sống tại đây. 
Ngoài ra còn rất nhiều những tiện ích tiện ích chung cư số 1 Trần Thủ Độ khác mà chúng ta có thể thấy được. Vì thế mà đây được coi là một trong những môi trường sống lý tưởng đối với nhiều người và lựa chọn đây là một trong những khu nhà mang đến cho họ một cuộc sống thoải mái hơn.
Dự án chung cư Pd Green Park sẽ chính thức ra mắt thị trường vào cuới năm 2017 này. Quý khách hàng vui lòng truy cập website: www.pdgreenpark.info để được nắm được các thông tin cập nhật mới nhất.