Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Cơ hội đầu tư Shophouse Apec Marina Phú Yên năm 2018

Năm 2018 cũng là năm thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên tiến hành nhiều chương trình thu hút vốn đầu tư, trong đó trọng điểm là bất động sản, với nhiều dự án được cấp phép triển khai.

Trong đó dự án Shophouse  Apec Marina Phú Yên nổi lên như một sản phẩm tiềm năng, sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng 9/2018.


Bên trong Shophouse Apec Marina Phú Yên 

Bất cứ dự án Shophouse nào khi ra mắt thị trường đều có thể đều có được sự đón nhận tốt từ các nhà đầu tư.

Apec Marina Phú Yên là dự án được chủ đầu tư rất chu đáo trong khâu thiết kế hình ảnh bên ngoài và bên trong. Với quy mô 72 lô Shophouse được thiết kế hiện đại theo phong cách Singapore với mục tiêu trở thành khu phố sầm uất bậc nhất tại Tuy Hòa.

Mặt khác yếu tố mật độ cư dân sinh sống tại đây sẽ là nguồn khách hàng sẵn có cho các nhà đầu tư. Trên thực tế cư đấn sống tại Tuy Hòa đã có tác động tích cực khiến shophouse tại các dự án nơi này trở thành mục tiêu săn đón không ngừng của các nhà đầu tư.

Đầu tư shophouse Apec Marina Phú Yên để bán lại hay cho thuê.

Shohphouse Apec Marina Phú Yên đều có thể bán lại - nhờ tiềm năng tăng giá trị cao và cho thuê. Với giá cho thuê tại khuc vực từ 30-50 tr/tháng.

Phân khúc vàng giá hợp lý

Lượng cung Shophouse tại Tuy Hòa Hiện đang rất ít, đồng thời gián bán Apec Marina Phú Yên cũng rất hợp lý chỉ từ 3,49 tỷ/lô.

Nhà phát triển uy tín

Apec là chủ đầu tư uy tín với tiềm lực mạnh hàng đầu Việt Nam. Đơn vị phát triển tốt nhất ở các khu phân khúc nhà ở, khách sạn, Condotel trên toàn Việt Nam. Đã và đang triển khai nhiều dự án lớn như: Mandala hotel và spa, dự án Apec Royal Park Bắc Ninh, Apec Royal Park Huế, KCN Apec Đa Hội, KDC số 5 Túc Duyên, TTTM Ngã 3 Bắc Nam, TTTM Chợ Tam Đa.

Nằm tại vị trí trung tâm Tuy Hòa

Nằm ngay trung tâm Tp Phố Tuy Hòa, với vị trí 2 mặt tiền đường Hùng Vương và Nguyễn Văn Huyên, từ dự án có thể kết nối với nhiều khu vực phát triển trong khu vực Tp.Tuy Hòa và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin chi tiết về dự án Shophouse Apec Marina Tuy Hòa tại www.apecphuyen.com