Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Giá bán Condotel Apec Mandala Phú Yên rất vừa túi tiền

Condotel Apec Mandala Phú Yên là một trong những dự án lớn của thị trường bất động sản tại Phú Yên mang trọn tâm huyết của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương - APEC.

Với vị thế độc tôn tại mặt đường Hùng Vương, sát canh Vincom Tuy Hòa, cách bờ biển 600m, dự án sẽ là địa điểm đến nghĩ dưỡng tuyệt vời cho các khách du lịch trong và ngoài nước.

Xem thêm thông tin: Tổng quan Shophouse Apec Mandala Phú Yên

CONDOTEL APEC MANDALA PHÚ YÊN ĐẸP TỪNG CHI TIẾT

Vợi mục tiêu xây dựng nên một trung tâm nghỉ dưỡng cho khách hàng tại Tuy Hòa Phú Yên, dự án Condotel Apec Mandala Phú Yên được chủ đầu tư quy hoạch trên một khu đất kim cương còn sót lại với bốn phía đều thoáng đãng biển trời, không hề bị che khuất tầm nhìn. 

Nghỉ dưỡng nơi đây, anh/chị sẽ có những giây phút tuyệt vời nhất được thư giãn và hòa mình vào với thiên nhiên. Ngoài ra, quý vị còn được hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố Tuy Hòa ngay bên dưới chân tòa tháp 29 tầng với đầy đủ các tiện ích như: khu nhà phố thương mại, bể bơi 4 mùa, Sky Bar, khu ẩm thực,...Với kiên trúc hiện đại và độc đáo mang đậm phong cách thời thượng cũng chính là nét riêng tạo nên sức hút khó cưỡng cho Condotel Apec Mandala Tuy Hòa.

Tại mỗi căn hộ, gia chủ đều cảm nhận rất rõ hương vị của biển cả trong từng làn gió mát thổi vào các ban công và cửa sổ. Chủ đầu tư dự án Apec Mandala mang tới hơn 1000 căn hộ với đầy đủ các loại diện tích từ 1 -2 phòng ngủ sẽ đảm bảo được nhu cầu của đông đảo khách hàng. 

MUA CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN VỚI CHỈ TỪ 700 TR/CĂN

Sở hữu vị thế và kiến trúc hiện đại như vậy nhưng mức giá bán của Condotel Apec Mandala lại rất vừa túi tiền khách hàng.

Quý vị chỉ cần bỏ ra số tiền nhàn rỗi từ 700 triệu đồng là đã có thể sở hữu một tài sản có tiềm năng tăng giá cao, và đem lai mức lợi nhuận cho thuê bền vững.

Thông tin chi tiết về Condotel Apec Mandala Phú Yên tại website: www.apecphuyen.com