Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

ĐẤT NỀN PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN, CƠN SỐT ĐẦU TƯ 2018

Đất nền thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên tạo cơn sốt mới trong 2018
Do xu hướng mua và đầu tư ngày càng lớn, thị trường bất động sản thị xã Phổ Yên thời gian gần đây đã sôi động trở lại. Trong đó, phân khúc đất nền đang là kênh đầu tư thu hút được sự quan tâm bởi vốn đầu tư nhỏ lợi nhuận cao và được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng trong vòng vài năm tới.

Thị trường đất nền, biệt thự liền kề thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên đang  gây sốt
Thời gian gần đây, thị trường đất nền tại thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên đang trên đà tăng trưởng và hút mạnh dòng tiền từ các nhà đầu tư. Nhiều dự án ra mắt chưa đầy 2 tháng đã tiêu thụ đến 70 – 80%, thậm chí là "cháy hàng".

Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường chủ đầu tư Vinaconex3 – Công ty cổ phần xây dựng số 3 cho ra mắt dự án: Khu dân cư Vinaconex3 – Phổ Yên Residence
Các chuyên gia Bất động sản nhận định, cơn sốt đất nền tại thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên được hình thành do những giá trị mà đất nền khu vực này đang sở hữu và được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng, dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng trưởng.

Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên có quy hoạch đồng bộ và kết nối hoàn thiện

Nằm cách sân bay quốc tế Nội Bài 30km, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên là cửa ngõ giao lưu kinh tế - xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ. Đặc biệt, vùng đất này còn sở hữu cơ sở hạ tầng tốt với hệ thống giao thông thuận tiện, trong đó phải kể đến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đại lộ Đông Tây và đường vành đai 5 đang được quy hoạch và dự kiến xây dựng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên cũng là địa phương có nền kinh tế phát triển, trong đó công nghiệp đóng vai trò chủ yếu. Nhiều khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp Nam Phổ Yên (120 ha), Khu công nghiệp Yên Bình (400 ha),... 

Sự đầu tư của Tập đoàn Samsung vào các nhà máy SEVT và SEMV cũng thu hút lượng lớn chuyên gia, quản lý trong, ngoài nước và hàng chục nghìn công nhân từ các địa phương khác đến làm việc, tạo ra sức cầu lớn về nhà ở. Tất cả các yếu tố trên tạo động lực lớn để thị trường bất động sản nơi đây phát triển.

Với vị trí đắc địa, cùng các nút giao thông chính như Quốc lộ 3, đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, tuyến đường sắt Hà Nội - Quan Triều…, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên là điểm kết nối giữa tỉnh thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên với Hà Nội và các đô thị xung quanh.

Thêm vào đó, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên trong những năm qua còn có sự tăng trưởng vượt trội về giá trị sản xuất công nghiệp, giá trị xuất, giá trị hàng hóa bán lẻ và mức thu nhập bình quân đầu người. Các tiện ích cộng đồng đầy đủ và chất lượng về y tế, giáo dục, thương mại, văn hóa…, đã góp phần biến thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên trở thành mảnh đất lý tưởng cho nhiều cư dân nhập cư.

Dự án Khu dân cư Vinaconex3 – Phổ Yên Residence được đầu tư bởi Vinaconex3 -  Công ty cổ phần xây dựng số 3 tọa lạc tại mặt đường Phạm Văn Đồng, thị xã Phổ Yên. Với số lượng 67 căn biệt thự, diện tích 14.248 m2, 275 nhà liền kề, diện tích 30.322 m2 được thiết kế khoa học hiện sẽ mang lại sự tiện lợi, đa năng nó là cơ hội đầu tư sinh lời cao cho những nhà đầu tư thông minh. Và đáp ứng một phần cho nhu cầu nhà ở của cư dân.

Các chuyên gia Bất động sản nhận định, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên là khu vực có tiềm năng lớn về thu hút đầu tư và phát triển, đặc biệt là phân khúc đất nền. Nhiều nhà đầu tư lớn đã mạnh tay bỏ vốn thực hiện các dự án quy mô như: dự án KĐT Lê Hồng Phong, dự án KĐT Đông Tây và khu dân cư Tân Tiến, KĐT Việt Hàn….

Vinaconex3 – Phổ Yên Residence sở hữu vị trí đắt giá, tọa lạc ngay đường Phạm Văn Đồng đối diện công ty Samsung Thái Nguyên. Đây là cung đường huyết mạch, thuận tiện kết nối với các tiện ích quan trọng của toàn thị xã. Ở vị trí đắc địa này, từ bất cứ hướng nào, Vinaconex3 – Phổ Yên Residence cũng dễ dàng tiệm cận mọi tiện ích giao thương, mang tới cuộc sống phồn vinh cũng như cơ hội đầu tư đột phá cho mọi cư dân.

Để biết thêm thông tin về dự án Khu dân cư Vinaconex3 – Phổ Yên Residence 
Liên hệ: Quản lý dự án
Sdt: 0988.599.622