Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Hà Nội Golden Lake làn sóng mới cho thị trường bất động sản Hà Nội

Hà Nội Golden Lake Giảng Võ trở thành là một trong dự án căn hộ khách sạn (Condotel) đầu tiên tại Hà Nội, được đầu tư và xây dựng để trỏe thành khu khách sạn đạt tiêu chuẩn 5*. Với phong cách trẻ trung, tinh tế và sang trọng từ các nhà thiết kế hàng đầu thế giới đã kiến tạo ra không gian sống hoàn hảo tại Hà Nội Golden Lake.


Được thiết kế thông minh và sang trọng. Các căn Condotel có tầm view đẹp, đặc biệt nhìn ra hồ Giảng Võ để đón nhận các luồng sinh khí từ đây. Đồng thời tại từng căn hộ đều có khu ban công riêng. Nội thất ful cao cấp 5 sao có dat vàng. Hệ thống chống cháy, chống trộm hiện đại.

Với các căn hộ có diện tích phù hợp với nhu cầu sự dụng căn hộ Hà Nội Golden Lake mang đến không gian rộng lớn cho chủ nhân.  Mặc dù bàn giao nội thất cao cấp đầy đủ, nhưng trong quá trình sinh sống vẫn phát sinh thêm những nhu cầu trong đời sống sinh hoạt thêm. Dưới đây là góc nhìn từ chuyên gia kiến trúc và nội thất trong một căn hộ tại dự án Hà Nội Golden Lake Giảng Võ.

KHÔNG GIAN SỐNG TẠI CONDOTEL HÀ NỘI GOLDEN LAKE

Đôi với không gian sống bên trong căn hộ thì lượng ánh sáng tự nhiên được cân bằng là yếu tố rất quan trọng để làm tăng vẻ đẹp và sức hấp dẫn cho cân hộ. Hà Nội Golden Lake có hệ thống cửa kính tràn kết hợp với ban công được thiết kế khoa học, tinh tế để đón được những luồng ánh sáng tự nhiên vào trong căn hộ.Thiết kế kiến trúc hiện đại ngày càng hướng đến tiêu chí thân thiện cùng với thiên nhiên. Sở hữu 1 tầm view đẹp với mặt view trực diện ra hồ điều hòa Giảng Võ , Pentstudio Hồ Tây có thiết kế hài hòa giúp tôi ưu hóa các công năng sử dụng.

Sử dụng tiện ích 5 sao – Trả phí dịch vụ bình dân – quyền lợi đặc biệt của cư dân Hoà Bình Giảng Võ thể hiện cái tâm của chủ đầu tư Hoà Bình. Từ Hoà Bình Green Giảng Võ cư dân tương lai chỉ một bước là tới muôn nơi. Nhịp sống năng động ở ngay thềm nhà. Chủ sở hữu không chỉ căn hộ siêu sang, tiện ích sống hiện đại mà còn cả cuộc sống thời thượng với mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí cao cấp ngay trong tầm tay.

Condotel Hà Nội Golden Lake được định hướng xây dựng thành một phức hợp với những dịch vụ đẳng cấp. Khu trung tâm thương mại đầy đủ các tiện ích, hàng ngàn mặt hàng khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bể bơi, khu âm thực với các nhà hàng Á – Âu đem tới những món ăn truyền thống đáp ứng khẩu vị của từng người. Hệ thống thể thao, Spa giúp quý khách thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hơn thế nữa, trẻ nhỏ sẽ được học tập tại hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Nguồn tại: www.goldenlakehanoi.com