Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Những ưu điểm của dự án Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Tây

Tổ hợp khu chung cư cao cấp và khu văn phòng hạng A Hatay Millennium tọa lạc tại vị trí vàng tại khu vực Hà Đông, nằm trên hai trục đường lớn là Quang Trung và Chu Văn An. Dự án được thiết kế theo phong cách tây  u kết hợp với Á đông vừa trẻ trung lại vừ hiện đại, mang phong cách trang nhã,cổ điện khiến cho tổng thể cưn hộ vô cùng hài hòa và bắt mắt.


Những ưu điểm nổi trội của dự án

Dự án có tầng hầm để xe vô cùng rộng rãi.
Sở hữu vị trí 2 mặt tiền đắt giá khu vực Hà Đông.
Dự án có tuyến tàu cao tốc đầu tiên của Hà Nội chạy qua.

Dự án không chỉ sở hữu vị trí siêu vị trí vông cùng thuận tiện cho giao thông di chuyển, bên cạnh đó hệ thống liên kết vùng chung quanh chung cư rất đầy đủ như hệ thống bệnh viện,trường học, công viên, siêu thị, cơ quan hành chính,…Vì vậy việc đi làm hay đi học đều trở nên dễ dàng
.
Tiện ích dự án chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ - Hatay Millennium vô cùng đa dạng và phong phú với chất lượng như một khách sạn 5 sao. Dự án được thiết kế 3 tầng hầm và 5 tầng nổi rất thông thoáng, tiện lợi cho cư dân trong tòa nhà để xe rộng rãi.

Về bên trong căn hộ, hệ thống hạ tầng và kết cấu được trang bị những sản phẩm nội thất thông minh để mang đến cho người tiêu dùng căn hộ thông minh thật sự. Dự án có hệ thống lớp cửa sổ hộp có lớp chân không ở giữa cách âm, cách nhiệt giúp giảm thiểu tối đa năng lượng điều hòa nê có thể tiết kiệm tối đa điện năng.

Ngoài ra chủ nhân có thể an tâm ngủ say dù bên ngoài có thi công công trình khá ồn ào. Hệ thống chuông báo động từ đại sảnh bảo đảm an ninh tuyệt đối. Đèn cảm ứng luôn xuất hiện khi có người. Đây cũng được coi như thiết bị cảnh báo trộm cho toàn thể chung cư.

Công trình có Tổng vốn đầu tư hơn 1.330 tỷ đồng, là một tổ hợp gồm 02 khối tháp cao 44 tầng (Tháp A) và 40 tầng (Tháp B), có chung 10 tầng khối đế và 03 tầng hầm, bao gồm 683 căn hộ và 16 căn hộ khách sạn.

Kiến trúc sư Morrison Graham đến từ Australia đã từng được biết đến là tác giả của chung cư Việt Kiều Châu  u (EuroLand) hoàn thành năm 2013. Nay ông trở lại để tiếp tục mang đến cho Hà Nội một siêu phẩm mới hiện đại và tinh tế, chất lượng đẳng cấp Châu  u, tương xứng với tên gọi Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ.

Chính sách bán hàng dự án tòa Tháp Thiên Niên Kỷ

- Khách Hàng đặt cọc 50 triệu sau khi đã chọn được căn hộ ưng ý.
- Thanh toán Lần 1: 20% giá bán CH (bao gồm VAT) – Ngay khi ký HĐMB
- Thanh toán Lần 2: 10% Giá bán CH (Bao gồm VAT) – Khi đổ sàn tầng 15
- Thanh toán Lần 3: 10% Giá bán CH (Bao gồm VAT) – Khi đổ sàn tầng 27
- Thanh toán Lần 4: 10% Giá bán CH (Bao gồm VAT) – Khi đổ sàn tầng 37
- Thanh toán Lần 5: 45% Giá bán CH (Bao gồm VAT) – Quý 3 năm 2020  khi Nhận bàn giao nhà
- Thanh toán Lần 6: 5% Giá bán CH – Bàn giao giấy chứng nhận và giấy tờ sở hữu

Chiết khấu khi thanh toán trước hạn:
- Thanh toán sớm 50%: Chiết khấu thêm 1.5% Giá bán nhà
- Thanh toán sớm 70%: Chiết khấu thêm 3.5% giá bán nhà
- Thanh toán sớm 95%:   Chiết khấu thêm 7.5% giá bán nhà