Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Phong cách Vienna tại Shophouse Châu Âu Sun Plaza Grand World

Đại dự án Sun Plaza World được phát triển bởi tập đoàn Sun Group đã giúp cho khu vực Bãi Cháy Hạ Long thu hút thêm nhiều du khách. Sau bán hết các lô Shophouse tại phân khu châu Phi (Morocco) và châu Úc (Australia), Sun Group tiếp tục cho ra mắt phân khu thứ 3 Shophouse Châu Âu Sun Plaza Grand World theo phong cách Vienna của Áo.


Sau khi thông cao tốc Hải Phòng - Hạ Long thì thị trường bất động sản có sự tăng trưởng đáng kể. Điều này giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch và khuyến khích các nhà đầu tư rót nhiều vốn hơn vào thị trường Hạ Long giàu tiềm năng này.

Khu vực sôi động nhất về bất động sản tại Hạ Long là Bãi Cháy - nơi trung tâm du lịch của tp này.  Với sự đầu tư mạnh của tập đoàn Sun Group đã cho ra hệ thống vui chơi và nghỉ dưỡng đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Sun World Halong Complex, với các lễ hội lớn được tổ chức liên tục tại quảng trường Sun Carnival Plaza quy mô hiện đại, và tới đây sẽ được chiêm ngưỡng các khu phố thương mại mang phong cách 5 châu tại dự án Sun Plaza Grand World nằm cạnh quảng trường và ngay mặt đường Hạ Long.

Cảng thuyền quốc tế 5 sao chính thức đi vào hoạt động

Vào ngày 27/11/2018 vừa qua, tàu khách quốc tế siêu sang Celebrity Millennium đã cập cảng hành khách quốc tế Hạ Long - cảng tàu khách du lịch quốc tế chuyên biệt đầu tiên của Việt Nam, nơi tiếp nhận những loại tàu biển hiện đại nhất thế giới. Cảng hành khách quốc tế này sẽ đón hàng triệu khách ngoại đến Bãi Cháy, và  Sun Plaza Grand World sẽ là ấn tượng đầu tiên khi các du khách đặt chân lên bờ vịnh di sản tuyệt vời này.

Với các cú hích từ hạ tầng thì thị trường bất động sản sẽ sôi động là điều đã được dự báo trước. Do đó không có gì khó hiểu khi 2 phân khu shophouse châu Phi (Morroco) và châu Úc (Australia) ra mắt đầu năm nay đã nhanh chóng bán hết cho các nhà đầu tư trong thời gian ngắn.

Điều này còn tiếp thúc khi phân khu shophouse châu Âu – Europe thuộc Sun Plaza Grand World ra mắt thị trường và có được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài Hạ Long.


Shophouse Europe – Điểm nhấn kiến trúc Châu Âu

Shophouse Europe mang đậm phong cách kiến trúc Vienna (Áo) thuộc phân khu Sun Plaza Grand World. Đây là sản phẩm đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư vi sức hút rất lớn đối với các khách du tới thăm quan Vịnh Hạ Long.

Vienna được mệnh danh là “thành phố của kiến trúc” với những tòa lâu đài tráng lệ, những công trình độc đáo như Nhà thờ Stephan, nhà thờ Đức mẹ Saint Maria, bảo tàng Albertina, cung điện Schönbrunn, cung điện Hofburg… Vẻ cổ điển, lãng mạn và sự hưng thịnh của Vienna khiến bất cứ ai cũng muốn được đặt chân đến một lần trong đời.

Những điểm nhấn ấn tượng, đặc sắc của kiến trúc Vienna sẽ được tái hiện trong những khu phố shophouse châu Âu. Những căn shophouse lộng lẫy, sáng rực này sẽ mang cả châu Âu về TP biển Hạ Long, khiến Sun Plaza Grand World thực sự là điểm nhấn tuyệt vời tại Bại Cháy - Hạ Long.

Sức hấp dẫn từ Shophouse Châu Âu Sun Plaza Grand World

Sức hấp dẫn của dòng shophouse phong cách châu Âu đối với giới đầu tư là ở chỗ, chủ nhân của nó sở hữu một khối tài sản vừa có tính nghệ thuật, vừa tạo ra nguồn lợi nhuận bền vững trong dài hạn.

Bởi, dòng shophouse mới này đã có nền tảng từ sự thành công ngoài mong đợi của 2 phân khu shophouse châu Phi (Morroco) và châu Úc (Australia) trước đó. Song, lợi thế chiến lược của Shophouse Europe chính là sự hiếm có - những căn shophouse mặt đường Hạ Long cuối cùng và duy nhất, hưởng trọn dòng khách du lịch lớn cũng như người dân Quảng Ninh.


Bảng giá cập nhật mới nhất về dự án Shophouse Châu Âu Hạ Long của Tập đoàn Sungroup tại https://villasgo.com/shophouse/europe-sun-plaza-grand-world/