Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Officetel Platinum Center Point Tây Hồ là gì?

Officetel Platinum Center Point The Lotus Center đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc Officetel Platinum Center Point Tây Hồ là gì? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm về một sản phẩm đầu tư mới lạ và vô cùng tiềm năng này nhé.


Officetel Platinum Center Point Tây Hồ là gì?

Officetel là sản phẩm  tích hợp hai chức năng nơi làm việc kiêm văn phòng

Officetel Platinum Center Point Tây Hồ được coi là một dòng sản phẩm mới cực hot trên thị trường bất động sản của thành phố Hà Nội. Điểm mới lạ ở officetel chính là mô hình kết hợp hai trong trong một, vừa dùng làm nhà ở vừa có thể dụng làm văn phòng. Đặc biệt thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn làm văn phòng.

Officetel Platinum Center Point Tây Hồ nằm trong dự án The Lotus Center. Một trong những dự án được đầu tư mang tầm cỡ quốc gia đạt chuẩn 5 sao của thành phố.

Dự án có vị trí đắc địa nằm tại khu đô thị Nam Thăng Long-Ciputra, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. Nơi được coi là trung tâm văn hóa, chính trị của thành phố. Chủ đầu tư Officetel Platinum Center là Tập đoàn Vimefulland danh tiếng trong giới bất động sản.

Lý do bạn nên đầu tư cho dự án này là gì?

Officetel Platinum Center Point Tây Hồ là một nơi đáng được đầu tư bởi nhiều lý do sau đây:
Vị trí vàng đắc địa

Officetel Platinum Center Point Tây Hồ sở hữu vị trí vàng đắc địa.

Officetel Platinum Center sở hữu vị trí tuyệt đẹp khi nằm ngay trên đường Võ Chí Công được coi là trung tâm phát triển và hội nhập của thành phố. Officetel Platinum Center nằm trong khu đô thị triệu đô Ciputra, liền kề biệt thự Green Central Villas Tây Hồ nhiều tuyến đường phát triển của thủ đô Hà Nội. Tại Officetel Platinum Center bạn có thể ngắm trọn khung cảnh thơ mộng của toàn bộ Hồ Tây, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, môi trường cảnh quan xanh mát.
Cơ hội đầu tư tốt nhất

Officetel Platinum Center có thể làm văn phòng với tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế.

Officetel Platinum Center với vị trí đẹp lại thuộc khu vực phát triển thịnh vượng nhất của Hồ Tây. Nơi đây tập trung rất đông người nước ngoài đến sống và làm việc tạo nhiều cơ hội đầu tư cho bạn như cho thuê sinh lời hấp dẫn. Điều đặc biệt hơn nữa là chỉ với chi phí ban đầu cực thấp bạn đã có thể sở hữu một căn hộ kiêm văn phòng có giá trị tiềm năng trong tương lai.

Đẳng cấp nhất

Dự án The Lotus Center Tây Hồ nói chung và Officetel Platinum Center Point nói riêng được chú trọng đầu tư chất lượng với nhiều tiện ích văn phòng đạt chuẩn 5 sao. Tất cả không ngoài mục đích mang đến một cuộc sống đẳng cấp nhất cho chủ sở hữu và người sử dụng khi sống và làm việc tại đây.

Đặc biệt nhất

Officetel Platinum Center Point Tây Hồ là sản phẩm mới có sức hút mãnh liệt trên thị trường bất động sản của thành phố. Bởi các căn hộ được thiết kế tích hợp hai chức năng vừa có thể sinh sống vừa có thể làm văn phòng làm việc. Chủ sở hữu officetel có thể đăng ký hoạt động kinh doanh, hay treo biển quảng cáo trước mà không bị ngăn cấm.

Trí thức nhất: Officetel Platinum Center Point hội tụ những tinh hoa của nhân tài đất Việt mang đến một lối sống văn minh, tri thức nhất cho chủ sở hữu nơi đây.

Qua bài viết giới thiệu trên đây chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu Officetel Platinum Center Point Tây Hồ là gì?  Lý do bạn nên chọn nơi đây để đầu tư? Hy vọng bài viết hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về officetel này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết.
Hoặc truy cập webiste: https://vimefullandhotay.com/officetel-platinum-center-point