Trưởng phòng kinh doanh
0967.972.066

ecogreencity@gmail.com

Tại sao nhà đầu tư đổ xô vào mua Shophouse Sunrise Garden ?


Shophouse Sunrise Garden là sản phẩm mới của Cengroup được phát triển ở quận Long Biên. Hiện tại dự án đã được thi công gần xong đường xá và cảnh quan cây xanh. Dù mới chỉ bắt đầu nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Lý do nào khiến cho shophouse Sunrise Garden được đánh giá cao đến như vậy ? Hãy cùng các nhà phân tích đưa ra nhận định dưới đây để giải thích điều này nhé.


ĐIỀU GÌ KHIẾN SHOPHOUSE SUNRISE GARDEN THU HÚT KHÁCH.

Có nhiều điểm nổi bật ở dự án khiến nhà đầu tư thích thú. Tuy nhiên yếu tố quan trọng hàng đầu là yếu tố vị trí. Theo đó, căn hộ shophouse Sunrise Garden 93 Đức Giang tọa lạc ở vị trí chiến lược cửa ngõ phía Tây Bắc vào quận Long Biên khi đi từ huyện Đông Anh. Dự án nằm giữa 3 cây cầu lớn là cầu Long Biên, cầu Đông Trù, cầu Đuống nên có thể đi lại nhanh chóng giữa các địa điểm như trung tâm thủ đô, huyện Đông Anh, huyện Bắc Ninh..

Ở vị trí này đến thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ dự án bất động sản lớn nào mà đa phần xung quanh là nhà cửa xây một cách tự phát nên mặc dù đây làkhu vực có đông dân cư nhưng chưa có bất kỳ khu đô thị xứng tầm hay khu vui chơi giải trí, thư giãn cho người dân khu vực này. Sự có mặt của dự án liền kề, shophouse Sunrise Garden góp phần thúc đẩy kinh tế, sự phát triển của khu vực. Tạo nên giá trị cho tổng thể và giúp người dân có chỗ vui chơi, giải trí, mua sắm đúng nghĩa.

Vậy nên đầu tư vào các lô shophouse Sunrise Garden thời điểm hiện tại là cực kỳ thông minh. Những lô liền kề có khả năng sinh lời cao bởi “đất không sin ra được” và mang đến giá trị tiên phong không hề bị cạnh tranh với bất kỳ sản phẩm nào. Các lô liền kề có khả năng thanh khoản tốt nhất là các lô liền kề ở vị trí giáp với tòa chung cư có mật độ người dân qua lại nhiều và các lô góc. Những lô này có thể đầu tư lướt sóng, nến để kinh doanh nên mua một lô góc và một đến 3 lô thường giáp nhau để cho nhà hàng, ngân hàng hay các đơn vị cần mặt bằng lớn thuê lại.

Sản phẩm được DP Green thiết kế với đầy đủ công năng vừa có thể ở tầng trên, vừa có thể kinh doanh tầng 1. Do được xây đồng bộ thành khu đô thị nên nơi đây dễ dàng trở thành tuyến phố mua sắm duy nhất khu vực.

Thời gian tới, rất nhiều tuyến đường được mở ra hay mở rộng tại khu vực như là đường Đức Giang, đường 40m dọc theo khu đô thị Khai Sơn..
Độc giả quan tâm dự án vui lòng xem tại website: https://www.sunrisegardenducgiang.com/